Tượng tam đa mạ vàng và cách bài trí đúng phong thủy

Bộ tượng 24K cũng Là món quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa như lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè nhân dịp họ khánh thành nhà mới, chuyển đến nhà mới, hoặc mới tu tạo nhà. Chắc chắn chủ nhà sẽ lưu giữ lại kỷ vật này của bạn lâu dài.

Với ý nghĩa may mắn, mong muốn cầu ước Tiền tài, Sung túc – Hạnh phúc con cháu đầy đàn. Sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trường sinh

tam-da-lien-bo-nho-02

Ngày nay, trong phòng khách, nhà ở hay cơ quan công sở thường trang trí ba ông Phúc, Lộc, Thọ để cầu nguyện sự trường thọ, tài lộc và nhiều may mắn…Việc Bài trí theo những qui tắc phong thuỷ nhất định trong mỗi gia đình hay cơ quan công sở sẽ đem lại vận may và an lành cho gia chủ.

– Nên đặt tượng 3 ONG TAM DA ở Khu vực phòng khách, lễ tân và phải đặt cao hơn 80 cm trở lên trên bàn kệ hay tủ. Các vị trí quan trọng trong nhà: Phòng khách, nơi tiếp đón, phòng thờ, hay các sảnh lớn để khai thác cát khí và năng lượng phong thủy may mắn.

cũng Có thể đặt gần vị trí bàn ăn gia đình, song phải đặt trên bàn có chiều cao từ 80cm trở lên.
– Nên ở vị trí phía sau vị trí ngồi của bạn để đạt được sự hỗ trợ rất quan trọng, đón nhận Phúc, Lộc, Thọ, giữ tài sản tốt và hoàn thành các ước muốn của bạn.

Bộ tượng ba ông Tam Đa mạ vàng 24K cũng Là món quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa như lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè nhân dịp họ khánh thành nhà mới, chuyển đến nhà mới, hoặc mới tu tạo nhà. Chắc chắn chủ nhà sẽ lưu giữ lại kỷ vật này của bạn lâu dài. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng ưng ý cũng như cách bài trí hợp phong thủy mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *