Theo phong thủy bài trí tượng Phật Di Lặc sao là đúng?

Nên đặt ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

Khi có ý định trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà, nên tham khảo kĩ và mua tượng Phật tại những cơ sở sản xuất uy tín. Không nên mua tùy tiện theo ý thích.

Khi đã mua được tượng Phật theo ý mình, cần phải tìm hiểu kĩ cách bài trí tượng Phật đúng phong thủy như sau:

– Bày tượng Phật đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng Phật Di Lặc ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.

dat-di-lac-dung-phong-thuy

– Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.

– Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.

– Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

– Với những người hay đi xe đường dài nên Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

– Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.

– Đối với Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập. sáng tạo.

Tránh đặt tượng Phật Di Lặc dưới gác hay cất trong tủ kính, két sắt. Phật Di Lặc là biểu tượng của sự yên vui, mà muốn yên vui con người phải biết hạn chế những ham muốn vật chất tầm thường. Hiểu rõ cách bài trí tượng sẽ gia chủ tránh được những điều kiêng kị khi trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà đồng thời mang đến cho gia đình không khí đầm ấm, yên vui, phòng trừ được những điều không may.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *