Nên đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở vị trí nào cho thích hợp?

Ghi nhớ những quy tắc trên và trưng bày tượng đúng cách là một trong những yếu tố giúp mang đến tài, lộc, sức khỏe cho gia đình. Nếu bất cứ ai vi phạm điều cấm kị khi trong nhà thì có thể sẽ mang đến những điều không may.

Phúc Lộc Thọ ở đâu là hợp lý? Bộ tượng Phúc, Lộc, Thọ luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt.

Tuyệt đối không đặt tượng ở những bề mặt thấp, trong phòng ngủ, phòng tắm, những vị trí này thể hiện sự thiếu tôn trọng với các thần.

Ba ông Phúc, Lộc, Thọ luôn được đặt cạnh nhau, không bao giờ tách rời và theo thứ tự cụ thể. Bên trái luôn luôn là ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ở giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tài chính ổn định. Ông Thọ luôn ở bên trái, mỉm cười và ban tặng những món quà của tuổi thọ và cuộc sống yên bình.

Đặt tượng Phúc Lộc Thọ ở đâu thật sự quan trọng. Tượng Phúc Lộc Thọ nên được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, , phải luôn luôn để mặt cả ba vị thần cùng nhìn ra phía cửa chính.

vat-pham-mang-ali-may-man-ve-tien-tai-1

Phúc Lộc Thọ đặt ở quầy kinh doanh
Ghi nhớ những quy tắc trên và trưng bày tượng đúng cách là một trong những yếu tố giúp mang đến tài, lộc, sức khỏe cho gia đình. Nếu bất cứ ai vi phạm điều cấm kị khi trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà thì có thể sẽ mang đến những điều không may.

Tượng Phúc Lộc Thọ hiện nay được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, trong đó đẹp nhất, bền nhất và sang trọng nhất vẫn là gỗ. Những ai cần mua tượng Phúc Lộc Thọ có thể đến các cơ sở đồ gỗ mỹ nghệ uy tín. Tượng Phúc Lộc Thọ được chạm khắc tinh sảo với nhiều kích thước khác nhau, tượng Phúc Lộc Thọ nhỏ thì có giá mềm hơn so với các loại tượng lớn. Trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ trong nhà được rất nhiều gia đình ưu chuộng.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *