Đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà sao cho đúng?

Giống như hầu hết các , ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ mang đến những điều mà con người hy vọng trong nhiều thế kỷ qua, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Tượng ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt, ví dụ như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc trên một chiếc kệ cao tại văn phòng làm việc.

tuong tam da phuc loc tho da xanh kich thuoc lon
Tượng Phúc-Lộc-Thọ nên được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, công ty, cửa hàng, . Mặt cả ba vị thần cùng nhìn ra phía cửa chính. Đó là một cách mang lại tiền tài, danh lợi và sức khỏe
Trường thọ, danh tiếng và tiền tài chính là ba yếu tố tốt đẹp nhất của vận may mà con người luôn tin tưởng sẽ có được nhờ Phúc-Lộc-Thọ: Ba vị thần đại diện cho lĩnh vực tài lộc.
Giống như hầu hết các giải pháp phong thủy, ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ mang đến những điều mà con người hy vọng trong nhiều thế kỷ qua, đó là sự giàu có, quyền lực và may mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.
Tượng ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ khi nhìn vào không giống với một giải pháp phong thủy mà là một cái gì đó sẽ mang lại may mắn, sự giàu có và hạnh phúc, đương nhiên còn có cả sức khỏe tốt và thành công.
Vì vậy, về mặt này có thể nói rằng ba vị thần Phúc-Lộc-Thọ đáp ứng cùng một mục đích giống như các giải pháp phong thủy tài lộc phổ biến khác.
Chú ý kiêng kỵ khi
Đặt tượng Phúc-Lộc-Thọ ở những vị trí và bề mặt thấp, trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ đều được đánh giá là sự thiếu tôn trọng và rất xấu theo phong thủy…
Ba ông Phúc-Lộc-Thọ luôn được đặt cạnh nhau, không bao giờ tách rời và theo thứ tự cụ thể. Bên trái luôn luôn là ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ở giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tài chính ổn định. Ông Thọ luôn ở bên phải, mỉm cười và ban tặng những và cuộc sống yên bình.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *